TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT SẦM SƠN TÂM TRONG, TRÍ SÁNG, HOÀI BÃO LỚN !

Hội thao "Người giáo viên nhân dân" cấp tỉnh năm 2019

Thứ ba - 15/10/2019 09:49
Với mục đích, phát động phong trào tập luyện, thi đấu TDTT trong toàn ngành nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần cho CBGV,

người lao động; tích cực hướng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, chào mừng 73 năm Ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946-10/10/2019), 68 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Thanh Hóa (17/10/1951-17/10/2019).
Trong hai ngày từ 12-13/10/2019, tại thành phố Thanh Hóa, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2019.

Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo ngành trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

            Đến dự và chỉ đạo Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2019 có các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT, Thường Trực công đoàn ngành; các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH công đoàn, CBGV các trường THPT, đơn vị trực thuộc. Đặc biệt có sự tham gia của 442 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động đến từ 52 đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba cấp cụm ở 15 nội dung thi đấu của các môn Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi.

           Hội thao “Người giáo viên nhân dân” cấp tỉnh năm 2019 đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, với các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình. Kết quả, Ban tổ chức đã trao: 15 bộ huy chương với 54 huy chương vàng, 54 huy chương bạc, 104 huy chương đồng cho các nội dung thi đấu đạt giải nhất, nhì, ba; trao giải toàn đoàn cho các đơn vị: nhất trường THPT Lê Hoàn, nhì trường THPT Như Thanh, giải ba cho trường THPT Thiệu Hóa và trường PT Thống Nhất.

Lãnh đạo ngành trao huy chương cho các vận động viên ở nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi môn bóng bàn

Lãnh đạo ngành trao huy chương cho các vận động viên ở nội dung đôi nam lãnh đạo môn cầu lông

      Lãnh đạo ngành trao huy chương cho các vận động viên ở nội dung môn bóng chuyền da

      Lãnh đạo ngành trao huy chương cho các vận động viên ở nội dung môn bóng chuyền hơi nữ

             Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2019 là dịp để cán bộ, giáo viên giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong hoạt động công đoàn; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các đơn vị, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong công sở. Là dịp để nhìn nhận, đánh giá và tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển ở các đơn vị, tạo động lực, khích lệ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây