Chủ nhật - 04/04/2021 22:21
Sáng 26-3, Trường THPT Sầm Sơn phối hợp với Công ty CP Phúc Trạch Gia đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021) và Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2021. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP Sầm Sơn cùng các em học sinh, đoàn viên, thanh niên và cán bộ, giáo viên nhà trường.

Thiết thực Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi Trường THPT Sầm Sơn 2021
    Hội thi là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong năm học 2019 -2020, bằng sự nỗ lực và phấn đấu để đưa công tác đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường phát triển mạnh mẽ. Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào với hình thức đa dạng, phong phú, có ý nghĩa và có tính thiết thực cao góp phần quan trọng vào thành công chung của nhà trường và công tác đoàn thành phố Sầm Sơn.

100% đoàn viên thanh niên, các em học sinh tham gia buổi lễ

Với những kết quả đã đạt được, Đoàn trường THPT Sầm Sơn vinh dự được Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020

Thiết thực Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi Trường THPT Sầm Sơn 2021
    Lãnh đạo thành đoàn TP Sầm Sơn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho Đoàn trường THPT Sầm Sơn

Cũng nhân dịp này, Công ty CP Phúc Trạch Gia (TP Sầm Sơn) đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh là đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, trao tặng 5 triệu đồng để nhà trường tổ chức hoạt động TDTT và trao thưởng Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi, tặng cây xanh trị giá 10 triệu đồng.

Thiết thực Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi Trường THPT Sầm Sơn 2021
    Công ty CP Phúc Trạch Gia (TP Sầm Sơn) đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh là có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi,

Tham gia Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi Trường THPT Sầm Sơn có 3 đội thi của các chi đoàn khối lớp 10, 11 và 12. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và tài năng.

Thiết thực Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi Trường THPT Sầm Sơn 2021
    Một tiết mục tiểu phẩm tham gia hội thi

Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, đặc sắc với các tiết mục tiểu phẩm, hát múa được các em học sinh sáng tạo, dàn dựng công phu, trình diễn đặc sắc. Thông qua phần thi kiến thức, các em học sinh đã được tìm hiểu lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiết thực Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi Trường THPT Sầm Sơn 2021
    Các tiết mục tham gia cuộc thi được các em học sinh trình diễn đặc sắc, đẹp mắt

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn khối 11, giải nhì cho chi đoàn khối 12 và giải ba cho chi đoàn lớp 10. Cuộc thi không chỉ tôn vinh những đóng góp to lớn của các đồng chí bí thư chi đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của nhà trường mà đây còn là một sân chơi bổ ích, giúp các bí thư chi đoàn thể hiện tài năng cũng như sự hiểu biết của mình.

Mạnh Cường